Zidane nói gì về "bao tải tiền" Hazard khi Real thua bán kết Siêu cúp TBN?

HLV Zidane lên tiếng về Eden Hazard, sau khi bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro tiếp tục "mất hút" trong trận thua Bilbao ở bán kết siêu cúp TBN.Real Madrid vừa chính thức trở thành cựu vương siêu cúp Tây Ban Nha sau trận thua Bilbao 1-2. Ngoại trừ Karim Benzema, tác giả bàn thắng duy nhất, khó có thể tìm ra điểm tích cực nào trong màn trình diễn của "đội bóng Hoàng gia".Trả lời truyền thông, HLV Zinedine Zidane một mực khẳng định đây không phải... thất bại bởi các cầu thủ Real đã thi đấu hết mình: "Đây không phải một thất bại. Thất bại là khi chúng tôi không cố gắng và từ bỏ mọi thứ. Đằng này, chúng tôi đã chiến đấu hết sức. Bạn không thể thắng mãi được".


Đánh giá sâu hơn về trận đấu, chiến lược gia người Pháp cho rằng học trò của ông quá thiếu may mắn, đặc biệt ở hiệp 2: "Chúng tôi thi đấu không tốt trong hiệp đầu tiên, nhưng Bilbao cũng chỉ có 2 cơ hội và trớ trêu thay, họ đều tận dụng thành công. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi trong hiệp 2, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, ghi 1 bàn thắng, thậm chí dứt điểm trúng khung gỗ và không thể gỡ hòa".


Ở trận đấu này, Eden Hazard vào sân từ đầu nhưng tiếp tục gây thất vọng tràn trề, thậm chí bị thay ra ngay phút 67. Đánh giá về bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro của Real, HLV Zidane tuyên bố người hâm mộ cần kiên nhẫn với anh thay vì đặt kỳ vọng quá lớn:


"Hazard cần tim lại sự tự tin bằng cách thi đấu và ghi bàn, mọi thứ nên diễn ra từng bước một. Tôi biết người hâm mộ muốn nhìn thấy phiên bản tốt nhất của Hazard nhưng cần kiên nhẫn với cậu ấy. Trận thua hôm nay có trách nhiệm của mọi thành viên chứ không phải chỉ mình cậu ấy".
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 619b37a1d26b4d01a7e409b7c375867f